SuperSurv 10 Giải pháp không gian địa lý mới dành cho hệ điều hành Android

Gửi bởi edic  |  19 Tháng Chín 2017 10:07:55 CH  | 

SuperSurv 10 Giải pháp không gian địa lý mới

dành cho hệ điều hành Android

 

Được trang bị với công nghệ GIS và GNSS tiên tiến, SuperSurv 10 là phiên bản mới Supergeo danhc cho ứng dụng GIS di động hoạt động trên hệ điều hành Android. Sau khi cài đặt SuperSurv 10, điều tra viên hiện trường chỉ cần mang theo thiết bị di động gọn nhẹ của họ cùng với ứng dụng SuperSurv 10 họ có thể thực hiện các công việc của mình: Khảo sát thực địa hiển thị và chỉnh sửa các dữ liệu không gian sau khi khảo sát, với phương châm “bất cứ lúc nào bất cứ nơi nào”.

 

Giao diện phần mềm SuperSurv 10

Vào đầu tháng ba, Supergeo đã chính thức trình làng phiên bản ổn định đầu tiên của SuperSurv 10 và nhận được phản hồi hữu ích và gợi ý từ những người dùng toàn cầu. Theo đó, trong bản cập nhật sắp tới, Supergeo sẽ mang lại sự linh hoạt hơn đối với việc nhập dữ liệu tập tin dự báo cũng như làm cho tuỳ biến khi xuất dữ liệu tập tin được đa dạng hơn. Xét các ứng dụng khác nhau của SuperSurv 10, một chức năng hoàn toàn mới gọi là báo cáo nhanh cũng sẽ sớm ra mắt. Với báo cáo nhanh, người dùng có thể tiết kiệm và đầu ra kết quả khảo sát hiện như một báo cáo được định dạng cho các mục đích tiếp tục như tham gia một ảnh chụp. Nó có thể được đính kèm trong các tài liệu khác nhau như một báo cáo kiểm tra, đề xuất công việc, nhiều mẫu được cung cấp để thích ứng với các tình huống thực địa khác nhau. SuperSurv cũng mở rộng hỗ trợ cho các dịch vụ bản đồ OGC. hơn nhiều so với WMS và WMTS (các ứng dụng trong phiên bản đầu tiên), WFS và WFS-T cũng đã sẵn sàng để được nâng cấp bổ sung cho các ứng dụng đa dạng.

Công tác thực địa-Fieldwork bây giờ có thể được thực hiện mà không cần một ứng dụng nặng, đây là điểm cộng lớn của Supergeo.

Supergeo sẽ tiếp tục phát triển nhiều chức năng mới và cải thiện các tính năng hiện có.

Bằng cách thiết kế các sản phẩm cả hai như là một nhà phát triển và người dùng cuối, Supergeo đang chuẩn bị cho một tương lai trong đó các ứng dụng của công nghệ không gian địa lý và GIS không còn sẽ hạn chế các chuyên gia nhưng mỗi công dân trong tương lai: những người có thiết bị di động và SuperSurv 10 dễ dàng có thể tích hợp thông tin không gian vào cuộc sống hàng ngày của họ và đưa ra quyết định sáng suốt

 

PP